tháo lắp điều hòa tại hà nội Giá Rẻ 150K

admin   Tháng Ba 21, 2016   Chức năng bình luận bị tắt ở tháo lắp điều hòa tại hà nội Giá Rẻ 150K
tháo lắp điều hòa tại hà nội Giá Rẻ 150K
5 (100%) 57 votes

I. Giới thiệu về công ty Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Công Ty Bảo hành điện máy KT chuyên bảo hành sửa chữa điều hòa tại hà nội  các vùng lân cận. Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa tháo lắp điều hòa tai Hà Nội. Công ty bảo hành điện máy luôn đen đếm lợi ích hàng đầu cho khách hàng, đảm bảo về tay nghề lẫn sự ổn định về giá cả.

Khách hàng yên tâm không lo bị chặt chém khi tháo lắp điều hòa tại hà nội., Đến với trung tâm bảo hành KT là đến với dịch vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Bảo hành dài hạn, chúng tôi cam kết quý khách không hài lòng về dịch vụ công ty sẽ không thu tiền của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên Kỹ thuật với bề dày kinh nghiệm,bảo hành cho khách với tất cả các sản phẩm sửa chữa điều hòa  tại hà nội với thời gian dài từ 6/12 tháng. Bảo hành quý khách không phải lo sản phẩm của mình có vấn đề. Đến với Công Ty khách hàng sẽ được sự tư vấn chăm sóc tận tình chu đáo đảm bảo quý khách hàng sẽ được hài lòng.

tháo lắp điều hòa tại hà nội 2016

tháo lắp điều hòa tại hà nội 2016

II. Quy trình tháo lắp điều hòa tại hà nội 2016

 • Để được tháo lắp điều hòa đúng kỹ thuật. Trước tiên kỹ thuật viên bảo hành sẽ bật máy kiểm tra xem máy điều hòa có hoạt động tốt hay không, sau đó kỹ thuật sẽ chuẩn bị đồ dùng thu gas về máy nén,  đây là phần quan trọng tránh để mất gas điều hòa.
 • Khóa gas xong tắt điều hòa và chuẩn bị dụng cụ để ngắt điện, dụng cụ cần thiết  tháo điều hòa, tháo các giắc co kết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh, tách biệt hai dàn. Tháo ốc bulong của cục nóng và hạ dàn nóng xuống, tháo chân giá điều hòa, phần còn lại tháo dàn lạnh xuống. khi tháo được cả giàn lạnh và giàn nóng các giá đỡ phải vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa, dùng máy áp lực cao xịt rửa điều hòa trước khi lắp điều hòa vào vị trí khác.

III. Những lưu ý khi tháo lắp điều hòa không khí.

 • Trước khi tháo hoặc lắp tất cả các kỹ thuật viên phải kiểm tra điều hòa trước, tránh trường hợp điều hòa bị lỗi trước khi làm.
 • Đảm bảo tháo lắp không được mất gas, không gập gẫy ống đồng, không lắp dây nhôm.
 • Khi bảo dưỡng vệ sinh đảm bảo điều hòa không bị trầy xước bóp méo, biến dạng
 • Lắp điều hòa không được làm điều hòa biến dạng, đảm bảo thẩm mỹ, mỹ quan.
 • khi lắp xong đều phải dùng máy hút rút chân không ra khỏi đường ống, mới được xa gas.
 • Tất cả các kỹ thuật viên phải đảm bảo sự an toàn khi tháo lắp đặt điều hòa, phải có bảo hộ lao động, mọi thiết bị kỹ thuật đều phải được an toàn tránh các trường hợp rơi dụng cụ, hoặc thiết bị khác…

IV. Vật tư tháo lắp điều hòa, biên nhân khi tháo lắp điều hòa.

 • Tất cả các thiết bị đều được liêm yết trên trang của trung tâm bảo hành, bảng giá gi rõ sản phẩm thiết bị để thao lap dieu hoa. Lắp xong điều hòa phải bật máy cho máy hoạt động kiểm tra lại toàn bộ quá trình tháo lắp, nếu có sai sót xử lý ngay, máy đã chạy ổn định bàn giao và ghi hóa đơn bảo hành.
 • Để đảm bảo về chuẩn kỹ thuật chúng tôi luôn luôn được tập huấn các sản phẩm mới ra thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
 • Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp phục vụ 24/7 đảm bảo quý khách sẽ ứng ý.
 • Tất cả các trường hợp khách hàng gọi báo đến trung tâm đều được phục vụ một cách nhanh nhất, tất cả đều hoàn thành xong sau 24h.
 • Chúng tôi cam kết linh kiện thay thế chuẩn hãng, nếu sai hoàn tiền 100%.
 • Dịch vụ tháo lắp, sửa chữa điều hòa uy tín hàng đầu Việt Nam.

Công ty bảo hành điện máy KT xin chân thành cảm/ ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng xử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa. công ty rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng kính chúc quý khách hàng vạn sự như ý.

Facebook Comments