tháo lắp điều hòa

admin   Tháng Ba 29, 2016   Chức năng bình luận bị tắt ở tháo lắp điều hòa
tháo lắp điều hòa
đánh giá bài viết

   Giới thiệu sơ lược về công ty tháo lắp điều hòa .

Được thành lập vào tháng 3/2010, với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa cũng như thao lap dieu hoa tại Hà Nội và các vùng lân cận , Với số lượng đông đảo khách hàng tin tưởng xử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tháo lắp điều hòa với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp về tay nghề tháo lắp điều hòa cũng như văn hóa, tác phong làm việc. Quý khách hàng đã yên tâm tin tưởng sử sụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội, không lo về giá cả, cũng không lo sợ về sự chặt chém. Công ty luôn luôn giữ vũng một giá cả ổn định nhất thị trường Hà Nội. Dù có trong bất kì hoàn cảnh nào đi nữa chúng tôi luôn đem lại một dịch vụ uy tín hoản hảo nhất, quý khách có làm ngoài giờ hành chính hoặc thứ 7 chú nhật công ty vẫn luôn luôn đáp ứng nhu cầu của Quý khách. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa hoặc thao lap dieu hoa hay liên hệ trực tiếp:

chuyên tháo lắpddieefuu hoà

chuyên tháo lắpddieefuu hoà

   Dụng cụ cần thiết để tháo lắp điều hòa.

Dụng cụ bao gồn: 2 chiếc mỏ nết, một kìm điện, một tô vít, một bút điện, 1 bộ đồ tháo buloong, một băng dinh cách điện, một bộ dụng cụ thu gas, một thang, một đồng hồ đo kiểm tra điện áp trước khi tháo điện ra khỏi điều hòa, một máy hút chân không, một bộ dây van gas, một bộ long loe ống đồng….Tháo lắp điều hòa ta phải chuẩn bị đầy đủ thiết bị cũng như vật tư cần thiết trước khi tháo lắp.

thao lap dieu hoa

thao lap dieu hoa

      Các bước tháo lắp điều hòa.

tháo lắp điều hòa

tháo lắp điều hòa

Trước khi tháo lắp điều hòa các kỹ thuật viên sẽ bật điều hòa để kiểm tra điều hòa có hoạt động bình thường hay gặp sự cố gì không, bật máy khóa gas, thu gas về máy nén, phải đảm bảo gas thu hồi hoàn toàn về máy nén trươc khi tháo điều hòa. Tắt điện và kiêm tra lại xem nguồn điện còn kết nối với điều hòa hay không, khi nguồn điện đã được ngắt an toàn ta sẽ tháo nguồn điện cấp cho điều hòa đầu tiên, sau đó chúng ta sẽ tháo giắc co điều hòa bắt vào dàn nóng và dàn lạnh. Tháo dàn nóng điều hòa xuống trước, tháo dàn lạnh xuống sau. Phân còn lại của thao lap dieu hoa là tháo các chân giá đỡ cụng nóng và chân giá đỡ cục lạnh, tháo đường nước thải từ dàn lạnh ra ngoài…

Trên đây là quy trình tháo điều hòa, nếu bạn lắp điều hòa thì làm theo quy trinh ngược lại của tháo. chúng tôi luôn luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

            Quy định bảo hành tháo lắp điều hòa.

tháo lắp điều hoà

tháo lắp điều hoà

Công ty chuyên tháo lắp điều hòa, tháo lắp điều hòa tại Hà Nội và các vùng lân cận xin chân thành cảm ơn quý Khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty rất mong nhận được lời góp ý đê công ty luôn luôn được hoàn thiện mình trong lĩnh vực trên. Kính chúc quý khách Mạnh Khỏe, Thành Đạt.

 

 

Facebook Comments