sửa điều hòa tại hà nội

sửa điều hòa tại hà nội
5 (100%) 1 vote

I. Giới thiệu đôi nét dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội.

       Trung tâm bảo hành điện máy KT được thành lập vào tháng 10 năm 2003, là một đơn vị bảo hành và sửa chữa điều hòa uy tín nhất trên địa bàn hà nội và các vùng lân cận.

       Các bạn có nhu cầu sửa chữa tháo lắp điều hoà hãy liên hệ ngày cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, trong mùa hè nóng bức điều hoà là thiết bị thiếu bạn và gia đình giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi, có giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

        Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên bảo hành có tay nghề cao, trung tâm bảo hành KT luôn mang đến dịch vụ sửa điều hòa chất lượng cao, đảm bảo về giá cả, khách hàng đến với trung tâm không lo bị chặt chém, bảo hành KT còn đưa ra nhiều dịch vụ khác nhau như bảo hành sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, ti vi …..Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bảo hành, với tinh thân trách nhiệm cao cùng với giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận tỉ mỉ nhằm tạo lên dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp. khách hàng có nhu cầu sửa chữa hãy liên hệ ngay qua hostline hoặc quản lí kỹ thuật :

sửa điều hòa tại hà nội

sửa điều hòa tại hà nội

II. Quy trình sửa điều hòa tại hà nội.

Trung tâm bảo hành điện máy KT nhận được điện thoại của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ hỏi đáp về sản phẩm sửa chữa cũng như bảo hành, khách hàng sẽ được nhân viên đăng ký và lưu lại thông tin khách hàng, địa chỉ số điện thoại, dịch vụ cần sửa và bảo hành. Trung tâm bảo hành sẽ tiếp nhận và bàn giao cho kỹ thuật viên, kỹ thuật viên sẽ chủ động thời gian liên hệ cho khách hàng trước khi xuống kiêm tra sản phẩm. khách hàng sẽ chủ động về thời gian không phải lo chờ đợi mất thời gian vào việc sửa chữa điều hòa tại hà nội.

III.  Quy định bảo hành và sửa điều hòa tại hà nội.

Trước khi nhân viên đến phải báo trước cho khách hàng, hẹn khách hàng trước. khi đến kiểm tra điều hòa, kỹ thuật phải làm theo đúng quy trình sửa điều hòakỹ thuật viên kiểm tra kỹ báo cáo sự cố cho khách hàng, nếu có linh kiện thay thế luôn thì sửa luôn tại nhà khách, không có linh kiện thì khách hàng phải đặt hàng để thay thế sản phẩm của mình. Khách hàng sẽ yên tâm khi đến với trung tâm bảo hành điện máy KT không lo bị chặt chém, sản phẩm được thay thế hoàn toàn chính hãng.

Công ty bảo hành điện máy KT xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ bảo hành sửa chữa điều hòa tại công ty, chúng tôi hy vọng luôn được hợp tác để phát triển dài nâu

 

Facebook Comments

2 thoughts on “sửa điều hòa tại hà nội

Trả lời